HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Đại hội điểm Chi bộ thôn Ích Vịnh, xã Phương Đình nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 25/07/2022 | 15:33  | Lượt xem: 99

Sáng ngày 23/7/2022, tại Nhà Văn hóa thôn, Chi bộ thôn Ích Vịnh, Đảng ủy xã Phương Đình tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022- 2025. Đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Tổ công tác chỉ đạo Đại hội, Bí thư các Chi bộ trực thuộc về dự học tập và rút kinh nghiệm.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Tổng số Chi bộ thôn Ích Vịnh có 21 đảng viên, trong đó 20 đảng viên chính thức; Chi bộ có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chi ủy luôn chủ động tổ chức quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, Hướng dẫn của cấp ủy Đảng cấp trên tới các đảng viên, chi hội, chi đoàn trong thôn. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đoàn kết, tích cực chuyển đổi cơ cấy cây trồng - vật nuôi, duy trì và phát triển tiều thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ nhằm giải quyết công ăn việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống gia đình. Qua đó, số hộ giàu, khá trong thôn ngày càng tăng, hộ cận nghèo giảm, đời sống vật chất, tinh thần nhân dân trong thôn được tiếp tục được nâng lên, bộ mặt trong thôn ngày thêm đổi mới. 100% đường làng ngõ xóm đều được bê tông hóa, sân thể thao, ao môi trường được đảm bảo; thực hiện tốt việc cưới, việc tang, lễ hội, mừng thọ và ứng xử văn hóa; phòng chống dịch bệnh; nhân dân tích cực tham gia trồng hoa, cây xanh, vẽ tranh bích họa, lắp đặt Camera giám sát, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành chỉ tiêu quân sự.
Qua bình xét hàng năm có 99,29% số hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, thôn được công nhận danh hiệu văn hóa giai đoạn 2019-2021. Hàng năm 100% Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Đảng ủy xã tặng Giấy khen.
Đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Hoàng Bá Cảnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã về dự và phát biểu ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể Chi bộ, cá nhân đảng viên đạt được kết quả trong nhiệm kỳ qua, đồng thởi chỉ rõ những tồn tại hạn chế, trao đổi định hướng trong công tác sinh hoạt Chi bộ, trong lãnh đạo, chỉ đạo, tuyền truyền vận động đảng viên và các tầng lớp nhân dân đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định địa phương; tập trung phát triển kinh - xã hội; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng mô hình thôn thôn minh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra, cùng chung sức, đồng lòng với nhân dân trên đại bàn toàn xã phấn đấu xây dựng xã trở thành phường vào năm 2025.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đại hội tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, bầu được 3 đồng chí vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Thiều được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Vũ Thị Phượng tiếp tục được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ thôn Ích Vịnh nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện, xã tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2022- 2025.