Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND NHIỆM KỲ 2021-2026 Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND NHIỆM KỲ 2021-2026

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng 4.000 mặt nạ chắn giọt bắn cho các xã, thị trấn
Publish date 18/05/2021 | 16:16  | Lượt xem: 273

Để góp phần cho ngày bầu cử 23/5/2021 diễn ra thành công, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng 4.000 mặt nạ chắn giọt bắn cho các xã, thị trấn phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, với tổng số tiền trị giá 80 triệu đồng. 

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tặng cho Hội cơ sở
Ảnh: Bà Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tặng các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho xã Liên Hồng

Căn cứ vào các khu vực bỏ phiếu của các địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng số lượng mặt nạ để các xã, thị trấn phát cho thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, thành viên tham gia làm công tác bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự chung tay của Phụ nữ trong việc cùng các địa phương tích cực tham gia phòng, chống dịch Covdi-19 phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.