ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đòa Lao động huyện Đan Phượng trao hỗ trợ cho người lao động theo Quyết định số 1921/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Ngày đăng 07/02/2021 | 07:59  | View count: 124

Sáng ngày 05/02/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao hỗ trợ cho người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu theo Quyết định số 1921/QĐ-TLĐ ngày 12/01/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Dự và giám sát buổi trao hỗ trợ  có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Minh Tươi- Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo trao hỗ trợ cho các đối tượng

Qua triển khai, rà soát các công đoàn cơ sở đã có 91 đoàn viên, Công nhân viên chức lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã trao tổng số 91 suất quà với tổng số tiền 109 triệu đồng; trong đó thành phố 18 suất với tổng số tiền 36 triệu đồng, Liên đoàn Lao động huyện 73 suất quà với tổng số tiền 73 triệu đồng.

Việc triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện chức năng chăm lo của tổ chức công đoàn đối với công nhân viên chức lao động nhân dịp Tết đến Xuân về./.

LĐLĐ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG