ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo năm 2021
Ngày đăng 08/02/2021 | 07:55  | View count: 141

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, mừng Xuân Tân Sửu; thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở. Ngày 02/02/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi bàn giao nhà Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình chị Thiều Thị Biết - Thôn 11, xã Trung Châu. Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Chi hội Phụ nữ đã hỗ trợ tiền, đồ dung thiết yếu, ngày công lao động trị giá hơn 6 triệu đồng.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Thiều Thị Biết

Gia đình chị Thiều Thị Biết có 04 người, chồng chị thường xuyên ốm, đau, 01 người con bị mắc bệnh thần kinh, gia đình khó khăn không đủ khả năng xây nhà. Sau khi được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, xã, người thân gia đình, chị Biết đã xây được ngôi nhà cấp 4 với diện tích hơn 60 m2 khang trang và ấm cúng hơn. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, đùm bọc, chia sẽ với những hoàn cảnh phụ nữ nghèo gặp nhiều khó khăn của các cấp, các ngành huyện Đan Phượng./.

Nguyễn Hương Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đan Phượng