ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Trao trợ cấp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2020 - 2021
Ngày đăng 20/09/2020 | 20:55  | View count: 144

Chiều ngày 17/9/2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao trợ cấp khó khăn cho 02 đoàn viên Công đoàn trường THCS Tân Hội và trường THCS Đồng Tháp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao trợ cấp cho đoàn viên trường THCS Đồng Tháp.

Đây là 02 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo và đang điều trị tại bệnh viện. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ân cần hỏi thăm, động viên các đoàn viên công đoàn, cố gắng vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí trao quà cho các đoàn viên với tổng số tiền 8 triệu đồng. Trong đó Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội hỗ trợ 6 triệu đồng, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp Công đoàn, kịp thời chăm lo, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các đoàn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2020-2021.

LĐLĐ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG