ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng tổ chức kiểm tra thực hiện Điều lệ Hội và đánh giá thi đua 8 tháng đầu năm 2020
Ngày đăng 03/09/2020 | 20:48  | View count: 178

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2020. Từ ngày 26/8 đến ngày 28/8/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức 04 hội nghị kiểm tra 16/16 cơ sở Hội về việc thực hiện Điều lệ Hội và đánh giá kết quả thi đua 8 tháng đầu năm 2020 ở 4 cụm thi đua.

Đ/c Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát biểu tại hội nghị Kiểm tra thực hiện Điều lệ Hội các cơ sở cụm 3 (xã: Liên Hồng, Liên Hà, Liên Trung, Hồng Hà)

Tham dự buổi kiểm tra có Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ, đại diện một số chi hội trưởng phụ nữ ở các xã, thị trấn. Qua các buổi kiểm tra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nắm được tình hình triển khai và thực hiện Điều lệ Hội, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; Kịp thời điều chỉnh, bổ sung các chủ trương chỉ đạo, phương pháp tổ chức thực hiện các hoạt động Hội đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Đồng thời phát hiện những việc làm tốt, mô hình hoạt động hiệu quả để phổ biến, nhân rộng; Phát hiện những hạn chế, thiếu sót, vi phạm để kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn, giải quyết và nhắc nhở các cơ sở hoàn thiện các sổ sách ghi chép, các chỉ tiêu thi đua trong thời gian tiếp theo./.

Nguyễn Thị Hương - Chuyên viên Hội LHPN huyện