ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
Ngày đăng 23/06/2020 | 15:54  | View count: 256

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng tham gia chuyến công tác cùng đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tại 02 xã Sín Thầu và Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội đã trao tặng 10 máy lọc nước ở các điểm trường thuộc xã Leng Su Sìn, Sín Thầu và tặng quà cho bộ đội Đồn Biên Phòng huyện Mường Nhé, tổng trị giá 31.000.000 đồng.

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, thể hiện tình cảm sâu sắc của cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Đan Phượng đối với phụ nữ, trẻ em 2 xã và Bộ đội Biên phòng huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng tặng máy lọc nước cho điểm trường tại xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Bảy – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng tham gia cùng Đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội thăm hỏi và tặng quà phụ nữ nghèo huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Thu Hương – Hội LHPN huyện