ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy cơ quan UBND huyện tổ chức tổng kết công tác đảng xây dựng đảng năm 2019
Ngày đăng 17/01/2020 | 15:50  | View count: 335

Chiều ngày 16/01/2020, tại Hội trường UBND huyện, Đảng ủy cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng ủy.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tổng kết.

Trong năm 2019, Đảng ủy cơ quan UBND huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo  các chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng; công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát trong đảng bộ được tăng cường. Công tác dân vận tại các chi bộ có nhiều chuyền biến tích cực, bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện gắn với chức nămg, nhiệm vụ của chi bộ, cơ quan, đơn vị tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chỉ đạo các chi bộ đổi mới hình thức sinh hoạt, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…Kết quả năm 2019, Đảng bộ được đánh giá, phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 14/17 Chi bộ trực thuộc được đánh giá, phân loại hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ; 191/194 đảng viên hoàn hành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, Đảng bộ cơ quan UBND huyện khen thưởng cho 09 tập thể, 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2019.

Ảnh: Đ/c Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện