ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ngày đăng 20/03/2019 | 13:31  | View count: 1117

Ngày 14 tháng 3 năm 2019, Đảng bộ xã Hạ Mỗ tổ chức hội nghị nghe nói chuyện tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ, đảng viên.

Hội nghị nghe nói chuyện tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ, đảng viên xã Hạ Mỗ

Tham dự có hơn 160 đồng chí là cán bộ, đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Đào Tiến Dũng - Báo cáo viên Trung ương - Phó Trưởng phòng Giáo dục Lý luận chính trị & Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội làm báo cáo viên.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên nói chuyện chuyên đề về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các đường lối đối nội và đối ngoại của Đảng ta, đồng thời cụ thể hoá nội dung phù hợp với tình hình, nhiệm vụ của năm 2019./.

Nguyễn Thị Ngọc Lan -  Ban Tuyên giáo Huyện uỷ