LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Lê khai giảng lớp bồi dưỡng nguồn cấp ủy huyện và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn
Ngày đăng 16/11/2018 | 15:52  | View count: 941

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nguồn cấp ủy huyện và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2015, 2021-2026 cho 113 học viên là Cán bộ lãnh đạo, Chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đồng chí cán bộ chủ chốt, Công chức xã, thị trấn.

Toàn cảnh các đại biều dự Lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự phát biểu khai giảng nêu rõ: Việc tổ chức lớp cán bộ nguồn là chương trình quan trọng vừa có ý nghĩa trước mắt, vừa có tính chiến lược lâu dài, đồng thời cụ thể hóa một bước thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 7 khóa XII  “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”. Đây là việc làm chủ động, kịp thời, cần thiết và có ý nghĩa lớn trong việc thực hiện công tác cán bộ của huyện nhằm tiếp tục nâng cao trình độ lý luận chính trị hoàn thiện những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý.

Lớp học được diễn ra 3 ngày từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11 năm 2018, các học viên  sẽ được giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, các nhà quản lý, chuyên gia nghiên cứu của các Học viện, Trường Đại học uy tiến hàng đầu trong cả nước bồi dưỡng hệ thống kiến thức mới trên một số lĩnh vực; trọng tâm cốt lõi về những vấn đề lý luận chung và những nhiệm vụ chính trị mang tính chiến lược của đất nước, Thành phố và huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào được cấp ủy phân công tham gia lớp học, nghiêm túc chấp hành quy định của lớp; tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ, vấn đề mới, khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Mỗi học viên cần nghiêm túc viết báo cáo thu hoạch, trong đó tư duy tìm tòi để đề xuất những sáng kiến trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của bản thân cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và huyện. Từ đó, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào hoạt động thực tiễn để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý tại đơn vị, ngành, lĩnh vực, địa phương mình phụ trách./.

                                                          Nguyễn Nga - Trung tâm VHTT & TT

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 34
Tổng: 0