HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động huyện tặng thiết bị học tập Online cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn 
Ngày đăng 23/09/2021 | 07:31  | Lượt xem: 82

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động; nhằm chia sẻ khó khăn với đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ngày 19/9/2021, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi, tặng quà cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng thiết bị học tập cho con đoàn viên Công ty Việt An

Liên đoàn Lao động huyện đã trao 05 thiết bị (điện thoại thông minh) phục vụ học tập Online cho 05 cháu là con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2021-2022 và 150 suất quà trung thu cho các cháu con đoàn viên, người lao động trong toàn huyện; hỗ trợ học bổng cho 7 cháu là con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2020-2021, với tổng số tiền: 45.350.000 đồng. 

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện quà trung thu cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, chia sẻ với các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước. Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Liên đoàn Lao động huyện luôn quan tâm, đồng hành cùng bố mẹ các cháu. Vì vậy, các cháu hãy cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, chăm ngoan đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng thiết bị học tập cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tính nhân văn cao đẹp của tổ chức Công đoàn, nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của con đoàn viên, người lao động, là động lực để các cháu nỗ lực phấn đấu rèn luyện trong những năm học tiếp theo./.