HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ hơn 6 tấn rau, củ, quả các loại cho các hộ dân ở Khu đô thị Tân Tây Đô
Ngày đăng 13/09/2021 | 08:45  | Lượt xem: 39

Không chỉ chăm lo đời sống cho công nhân viên chức người lao động gặp khó khăn do đại dịch bệnh Covid -19, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ khu vực phong toả và khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện.  Ngày 03/9 và ngày 05/9/2021,  Liên đoàn Lao động huyện trao hỗ trợ hơn 6 tấn rau, củ, quả các loại cho các hộ dân sống ở Khu đô thị Tân Tây Đô xã Tân Lập, với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Liên đoàn Lao động huyện xã hội hoá.

Ảnh: Rau được đóng gói để chuyển cho các hộ dân.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao hỗ trợ cho các hộ dân.

Để có số lượng rau trên, Liên đoàn Lao động huyện đã vận động một số đơn vị cung ứng rau đảm bảo an toàn, có kiểm soát trên địa bàn để hỗ trợ cho các hộ dân sống ở Khu đô thị Tân Tây đô yên tâm thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid -19 theo Chỉ thị số 17 ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội./.