HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chi bộ trường THPT Tân Lập kết nạp Đảng viên
Ngày đăng 22/05/2024 | 15:59  | Lượt xem: 178

Sáng ngày 22/5/2024, Chi bộ trường THPT Tân Lập tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Đoàn thanh niên Cộng sản HCM huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Lập.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy và đồng chí Lý Đức Kim- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định và tặng hoa cho Đảng viên Trần Thị Hải Oanh.
Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy và đồng chí Lý Đức Kim- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định và tặng hoa cho Đảng viên Quách Hồng Hạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Đức Kim- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các Quyết định của huyện ủy về kết nạp Đảng viên mới. Trong dịp này, Chi bộ trường THPT Tân Lập có 3 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam (trong đó có 2 giáo viên và 1 học sinh khối 12). Các đồng chí được kết nạp Đảng là cô giáo Đỗ Thị Hồi- sinh năm 1986, giáo viên môn Hóa học; cô giáo Trần Thị Hải Oanh- sinh năm 1984, giáo viên môn Giáo dục Công dân; Em Quách Hồng Hạnh- sinh năm 2006, học sinh lớp 12A5. Đây là những quần chúng ưu tú luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và nhà trường, có nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập, em Quách Hồng Hạnh là học sinh đầu tiên của trường được kết nạp Đảng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Toàn- Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, đây không chỉ là niềm vui mừng phấn khởi của cá nhân, gia đình các đồng chí mà là niềm vui chung của Chi bộ nhà trường, Đảng bộ huyện có thêm Đảng viên mới; mong muốn các Đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng viên và trong công tác giảng dạy và học tập để sớm trở thành Đảng viên chính thức. Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn ghi nhận những cố gắng, đóng góp của Chi bộ trường THPT Tân Lập trong công tác phát triển Đảng viên, hiện nay nhà trường có 41 Đảng viên chiếm trên 50% cán bộ, giáo viên, nhân viên; đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.