HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2021
Ngày đăng 23/09/2021 | 07:34  | Lượt xem: 88

Nhân dịp tết Trung thu và Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ngày 21/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thiết bị học tập Online khi chưa thể đến trường vì dịch Covid-19. 
Thực hiện phương châm "Tạm dừng đến trường, không dừng việc học" của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thầy và trò trong toàn huyện đã chuyển sang trạng thái dạy và học trực tuyến. Theo thống kê, trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến nên ảnh hưởng lớn đến hiệu quả dạy và học. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” và Chương trình “Đồng hành cùng con”, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao tặng 04 điện thoại thông minh trị giá 12.000.000 đồng cho 04 em học sinh nghèo trong huyện. Cũng nhân dịp tết Trung thu năm 2021, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng đã trao tặng 285 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trị giá 55.900.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm và là nguồn động viên để các con chăm ngoan, tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong học tập.
Một số hình ảnh trong chương trình “Đồng hành cùng con” của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các xã, thị trấn

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng điện thoại thông minh cho học sinh nghèo xã Tân Lập
Ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phùng tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phương Đình tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hồng Hà tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã