HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện tổng kết công tác hội năm 2021
Ngày đăng 10/01/2022 | 17:44  | Lượt xem: 53

Sáng ngày 10/01/2022, tại hội trường các Ban Xây dựng Đảng, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2022.
Lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và một số phòng, ban huyện; Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, thị trấn về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Năm 2021, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện phát động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô, chỉ đạo Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn chủ động xây dựng chương trình công tác, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp theo chương trình, kế hoạch đề ra. Tích cực tham gia tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên và nhân dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Tổ chức tốt việc phát động đăng ký thi đua "Tuổi cao- Gương sáng" gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn Minh", được nhân dân và cán bộ hội viên người cao tuổi đồng thuận tham gia hưởng ứng tích cực, thể hiện rõ nhất trong việc cưới, việc tang văn minh và tổ chức lễ hội. Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016- 2021; Tổ chức khám tư vấn sức khoẻ, tặng thẻ Bảo hiểm y tế, tặng quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa...Vai trò người cao tuổi luôn được phát huy đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc xây dựng đời sống văn hoá, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Tại hội nghị, có 15 tập thể và 14 cá nhân được UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng vì có thành tích trong phong trào “Tuổi cao- Gương sáng” năm 2021; Phát động và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, thị trấn thực hiện ký giao ước thi đua năm 2022