CUỘC THI GIỮ GÌN TỔ DÂN PHỐ SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN CUỘC THI GIỮ GÌN TỔ DÂN PHỐ SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN

Trao giải Cuộc thi "Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn" tháng 12/2020
Ngày đăng 20/01/2021 | 00:00  | Lượt xem: 101

Chiều 15/01/2021, tại Nhà văn hóa thôn Đông Khê, xã Đan Phượng, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi "Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn" tháng 12/2020. Cùng dự, có bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi.

Với nhiều nỗ lực chỉnh trang cảnh quan môi trường, đường làng, ngõ xóm trong năm vừa qua, thôn Đông Khê, xã Đan Phượng đã giành giải Nhất cuộc thi tháng 12/2020. Giải Nhì thuộc về thôn Địch Thượng, xã Phương Đình. Cụm dân cư số 7, xã Thọ An đạt giải Ba. Ngoài ra, ba giải khuyến khích đã được trao cho cụm dân cư số 1, xã Thọ Xuân; cụm dân cư số 9, xã Tân Hội và cụm dân cư số 2, xã Hồng Hà.

Một góc làng Đông Khê, xã Đan Phượng - đạt giải Nhất Cuộc thi "Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn" tháng 12/2020

Đánh giá chung tháng 12/2020, với sự vào cuộc của các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, Cuộc thi "Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” tiếp tục được Nhân dân đồng tình, ủng hộ và lan tỏa rộng khắp địa bàn, đạt kết quả tích cực. Sự lan tỏa của cuộc thi đã tác động mạnh mẽ đến ý thức người dân, tạo sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị tham gia chỉnh trang thôn, phố, giữ gìn và đảm bảo vệ sinh môi trường tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Nguyễn Việt Tâm