CUỘC THI GIỮ GÌN TỔ DÂN PHỐ SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN CUỘC THI GIỮ GÌN TỔ DÂN PHỐ SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN

Kiểm tra chấm điểm cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” tháng 12/2020
Ngày đăng 29/12/2020 | 00:00  | Lượt xem: 69

Trong 2 ngày 23-24/12/2020, 04 đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” huyện tổ chức kiểm tra, chấm điểm cuộc thi tháng 12/2020 tại 15 thôn, phố, cụm dân cư tiêu biểu của các xã, thị trấn.

Tại các nơi đến kiểm tra, chấm điểm, các đoàn được nghe báo cáo kết quả triển khai cuộc thi xây dựng thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn tại cơ sở; kết quả tự chấm điểm của thôn, cụm, tổ dân phố và trực tiếp khảo sát tại từng xóm, ngõ. Căn cứ 5 tiêu chí cuộc thi, thực tế kiểm tra tại các xóm, ngõ về hệ thống chiếu sáng, xây dựng môi trường xanh, công tác vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan, đảm bảo an toàn, các đoàn kiểm tra thống nhất chấm điểm. Kết thúc đợt kiểm tra, căn cứ kết quả chấm điểm các đoàn, Ban Chỉ đạo sẽ tổng hợp trình UBND huyện khen thưởng 06 thôn, cụm dân cư, tổ dân phố có thành tích trong Cuộc thi trong tháng 12 năm 2020.

Đoàn kiểm tra thực tế tại cụm 9, xã Tân Hội

Đoàn kiểm tra thực tế tại cụm 4, xã Hạ Mỗ

Đoàn kiểm tra tại thôn Hữu Cước, xã Liên Hồng

Đoàn kiểm tra thực tế tại thôn Trung 2, xã Liên Trung

Sau đợt kiểm tra này, Ban Chỉ đạo Cuộc thi tiếp tục tổ chức kiểm tra chấm điểm các thôn, cụm dân cư, tổ dân phố đạt giải nhất các tháng, lựa chọn đơn vị xuất sắc nhất đề nghị UBND huyện trao 01 giải đặc biệt năm 2020.

Nguyễn Bền - VHTT