NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2020
Ngày đăng 14/10/2020 | 08:01  | View count: 68

Sáng ngày 11/10/2020, tại hội trường UBND xã Đan Phượng, Công an huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của nhân dân về công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn xã Đan Phượng.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khởi - Phó Trường Công an huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Trưởng các Đội nghiệp vụ Công an huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể, Công an xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận và các đại biểu đại diện cho nhân dân xã Đan Phượng.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, có 07 lượt ý kiến nhân dân xã Đan Phượng phát biểu tập trung vào các vụ việc liên quan đến giao thông, như: Ách tắc giao thông giờ đưa, đón con tại các cổng Trường học, giao thông bán hàng tại chợ Đình Đại Phùng; hàng quán bán rong trước cổng trường; cấp thẻ căn cước cho công dân già yếu, không có khả năng đi lại; tập lái xe ô tô không đúng nơi quy định; tệ nạn xã hội, tội phạm công nghệ cao diễn biến phức tạp…

Ảnh: Công dân phát biểu ý kiến

Qua các ý kiến phát biểu đóng góp của các nhân dân xã Đan Phượng, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ Công an huyện, Công an xã trân trọng cảm ơn, tiếp thu trả lời phúc đáp các ý kiến mà nhân dân xã quan tâm. Trên cơ sở đó, lãnh đạo Công an Huyện xây dựng kế hoạch, phương án điều hành và biện pháp xử lý vụ việc liên quan đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội xã Đan Phượng nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Canh - Trưởng Công an xã Đan Phượng tiếp thu trả lời ý kiến của nhân dân xã.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.