NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đan Phượng tổng kết hoạt động năm 2019
Ngày đăng 26/12/2019 | 08:31  | View count: 943

Sáng ngày 21/12/2019, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đan Phượng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và gặp mặt tất niên xuân Canh Tý năm 2020. Về dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Trưởng Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Nghiêm Minh - Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí là công an hiện đang công tác tại các cơ quan Bộ, Sở, Học viện Cảnh sát nhân dân, nguyên là lãnh đạo Công an huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hạ Mỗ và các Tổ trưởng, Tổ phó của 16 xã thị trấn trên địa bàn huyện

Toàn cảnh hội nghị

Trong những năm qua Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện đã triển khai và thực hiện tốt các quy chế hoạt động của Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2018 - 2021. Hiện nay, Câu lạc bộ có 15 tổ tại 16 xã thị trấn gồm có 166 Hội viên là các đồng chí công an chính quy nghỉ hưu và Nguyên Trưởng Công an xã nghỉ chế độ 130, nghỉ hưu sau khi chuyển nhiệm vụ công tác khác. Sau khi nghỉ hưu cán bộ, hội viên Câu lạc bộ tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất công an nhân dân, một số đồng chí được tín nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, uy tín với nhân dân tiếp tục tham gia công tác xã hội, đảm nhận các nhiệm vụ như làm Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố; Trưởng, Phó Trưởng ban Công tác mặt trận; Chủ tịch Hội Người Cao tuổi... Năm 2019, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và các tổ tích cực thực hiện các hoạt động tình nghĩa thăm hỏi 16 lượt hội viên ốm đau; viếng 6 hội viên và thân nhân hội viên qua đời, chúc thọ, mừng thọ 10 lượt hội viên 70 - 75 và 100 tuổi bằng quỹ của Câu lạc bộ và quỹ của các tổ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cửu – Nguyên Bí thư Huyện ủy, Nguyên Trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Nghiêm Minh - Phó Trưởng Công an huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các đồng chí công an hưu trí và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đan Phượng tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân; gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động; là hạt nhân nòng cốt trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ vững bình yên nơi cư trú góp phần xây dựng quê hương Đan Phượng văn minh, giàu đẹp và hiện đại./.

Đinh Thị Thu Hiền – Đài truyền thanh Hạ Mỗ