LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát công tác an ninh, quân sự năm 2019
Ngày đăng 18/10/2019 | 13:25  | View count: 152

Trong 2 ngày 16 và 17/10/2019, Ban Pháp chế HĐND huyện đã đi giám sát công tác an ninh quân sự tại 04 xã Thọ An, Liên Hà, Hạ Mỗ và Tân Hội. Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ngành: Công an, Quân sự, Ủy ban MTTQ, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đoàn giám sát làm việc tại xã Tân Hội

Đón tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tại các xã Đoàn đến giám sát. Tại buổi làm việc, các xã đã báo cáo kết quả công tác an ninh quân sự trên địa bàn từ năm 2018 đến hết tháng 8 năm 2019 với đoàn giám sát; sau đó các đại biểu phát biểu ý kiến làm rõ những nội dung trên. Theo báo cáo, 04 xã đều hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ công tác an ninh quốc phòng từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ  phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tuy nhiên trên địa bàn vẫn còn xảy ra một số vụ việc gây mất trật tự an toàn xã hội. Còn vướng mắc trong thực hiện Quyết định 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Lãnh đạo xã Hạ Mỗ phát biểu

Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Hội phát biểu

Tại buổi giám sát các xã cũng kiến nghị sớm đưa công an chính quy về; đề nghị huyện xem xét xây dựng trụ sở làm việc cho công an xã, hỗ trợ thêm kinh phí cho công tác huấn luyện dân quân…Kết luận tại các buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện tiếp thu những kiến nghị của xã, đề nghị trong thời gian tới các xã làm tốt công tác nắm tình hình địa bàn, giải quyết tốt các đơn thư của công dân nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Những kiến nghị của xã, Ban sẽ tổng hợp trình HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./.

                                                                               Nguyễn Nga

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 12
Tổng: 0