NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019
Ngày đăng 16/08/2019 | 16:15  | View count: 267

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 15/8/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc Hội thao Quốc phòng Lực lượng Dân quân tự vệ huyện năm 2019.Tới dự và chỉ đạo có đại biểu đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo dự

Thành phần tham dự Hội thao là cán bộ chiến sĩ Dân quân Tự vệ nòng cốt thuộc biên chế của đơn vị đã hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản từ năm thứ 02 trở lên. Với tổng quân số: 1.160 đồng chí, trong đó: Ban Tổ chức 11 đồng chí; trọng tài, giám khảo: 28 đồng chí; lực lượng bảo vệ, phục vụ: 25 đồng chí; các đoàn tham gia Hội thao: 30 đoàn, quân số Dân quân: 788 đồng chí, Tự vệ: 308 đồng chí.

Lực lượng tham gia Hội thao

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Nội dung Hội thao gồm 12 môn thi: Môn nhận thức chính trị, Ba môn thể thao quân sự phối hợp, Bơi vũ trang, Phòng không, Pháo binh, Công binh, Thông tin, Phòng hóa, Trinh sát, Võ thuật Dân quân Tự vệ, Hậu cần và môn Kỹ thuật.

Sau khai mạc, các lực lượng thi các môn theo Nội dung, Kế hoạch của Ban Tổ chức.

Chạy vũ trang nữ cự ly 1.500 mét

Thông qua Hội thao, nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng, huấn luyện, hoạt động của lực lượng Dân quân Tự vệ huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sáng chiến đấu trong tình hình hiện nay. Đồng thời tuyển chọn, huấn luyện những vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục Thể thao của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức năm 2019.

Đỗ Văn Tùng