văn hóa xã hội

CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ ĐAN PHƯỢNG CUP LẦN THỨ IX NĂM 2018
Ngày đăng 12/10/2018 | 11:11  | View count: 66

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018), chiều ngày 10/10/2018, tại Sân vận động huyện Đan Phượng đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ IX năm 2018 với sự tranh tài của hai đội tuyển Đồng Tháp và đội tuyển Tân Lập.

Đến dự chỉ đạo và cổ vũ trận đấu có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân huyện Đan Phượng về cổ vũ trận đấu.

Giải bóng đá Đan Phượng cúp của huyện Đan Phượng được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên trên toàn huyện rèn luyện sức khỏe, tinh thần và thể chất tốt. Đồng thời, tăng cường giao lưu, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong huyện. Năm nay, giải thu hút sự tham gia của 16 đội bóng được chia làm 4 bảng và thi đấu theo luật bóng đá 11 người. Trận chung kết là cuộc tranh tài giữa hai đội tuyển xã Tân Lập và xã Đồng Tháp. Kết quả, đội tuyển xã Tân Lập giành giải Nhất, đội tuyển xã Đồng Tháp giành giải Nhì, và hai giải Ba thuộc về đội tuyển Trung Châu và Hồng Hà.

Dưới đây là hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo trao giải Nhất, Nhì, Ba, đội bóng phong cách và giải cầu thủ Xuất sắc tại giải bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ IX năm 2018

Nguyễn Hữu Việt – Trung tâm VHTT&TT