văn hóa xã hội

RA MẮT NGHIỆP ĐOÀN MẦM NON TƯ THỤC KHU ĐÔ THỊ TÂN TÂY ĐÔ XÃ TÂN LẬP
Ngày đăng 10/10/2018 | 09:11  | View count: 66

Ngày 5 tháng 10 năm 2018, tại cơ sở Mầm non Ngôi sao nhỏ 2 - xã Tân Lập đã diễn ra Lễ ra mắt Nghiệp đoàn mầm non tư thục Khu đô thị Tân Tây đô. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Thục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao quyết định cho Ban Chấp hành lâm thời

Nghiệp đoàn cơ sở Mầm non tư thục Khu đô thị Tân Tây Đô xã Tân Lập được thành lập theo Quyết định số 46/QĐ-LĐLĐ ngày 15/8/2018 của Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng, gồm 17 cán bộ giáo viên và người lao động của 02 cơ sở: Mầm non tư thục Nụ cười trẻ thơ và Mầm non tư thục Ngôi sao nhỏ 2. Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí, đồng chí Trần Thị Lân, cơ sở Mầm non tư thục Ngôi sao nhỏ 2 làm Chủ tịch Nghiệp đoàn.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, có ý nghĩa để thực hiện tốt hơn vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động./.

Phạm Thị Hiền - LĐLĐ huyện