văn hóa xã hội

Giải Đá cầu Hội thi thể thao học sinh Tiểu học, THCS huyện Đan Phượng năm học 2017 - 2018
Ngày đăng 09/01/2018 | 03:30  | View count: 336

Ngày 04/01/2018, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thi đấu giải Đá cầu học sinh Tiểu học, THCS năm học 2017-2018. Giải được tổ chức từ ngày 04/01 đến ngày 05/01/2018 thu hút được 230 vận động viên nam, nữ thuộc 32 đội tuyển học sinh đại diện cho các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tranh tài ở 4 nội dung với 3 nhóm tuổi: Nhóm tuổi 1 từ 11 tuổi trở xuống gồm: đơn nam, đơn nữ; nhóm tuổi 2 từ 12-13 tuổi và nhóm tuổi 3 từ 14-15 tuổi gồm đơn nam, đơn nữ đôi nam và đôi nữ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Kết quả, ở nhóm tuổi 1 nội dung đơn nam giải Nhất thuộc về vận động viên ( VĐV) Trường Tiểu học Trung Châu B; nội dung đơn nữ giải Nhất thuộc về VĐV  Trường Tiểu học Trung Châu B. Ở nhóm tuổi 2 nội dung đơn nam giải nhất VĐV Trường THCS Tô Hiến Thành, nội dung đơn nữ giải Nhất VĐV Trường THCS Trung Châu, nội dung đôi nam giải Nhất cặp VĐV Trường THCS Thọ An, nội dung đôi nữ giải nhất cặp VĐV Trường THCS Trung Châu. Ở nhóm tuổi 3 nội dung đơn nam giải nhất VĐV Trường THCS Thọ An, nội dung đơn nữ giải Nhất VĐV Trường THCS Trung Châu, nội dung đôi nam giải Nhất cặp VĐV Trường THCS Thọ Xuân, nội dung đôi nữ giải nhất VĐV Trường THCS Thọ An.

Qua giải đấu này Ban Tổ chức đã tuyển chọn các VĐV xuất sắc, thành lập đội tuyển tập huấn và tham gia thi đấu giải Đá cầu học sinh Thành phố năm học 2017 - 2018.

Hình ảnh giải Đá cầu học sinh Tiểu học, THCS huyện Đan Phượng năm học 2017-2018

Nguyễn Hữu Khánh-Trung tâm VH-TT&TT