văn hóa xã hội

Ủy ban MTTQ huyện và Hợp tác xã công nghiệp Cựu chiến binh 19/5 xã Liên Hà trao 13 chiếc giường cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 22/12/2017 | 03:52  | View count: 169

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2017, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Hợp tác xã Công nghiệp Cựu chiến binh 19 tháng 5 xã Liên Hà tổ chức trao giường cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã Đan Phượng, Đồng Tháp, Phương Đình, Thọ Xuân và Thọ An.

Đồng chí Đặng Văn Hội - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và Ban Giám đốc Hợp tác xã Công nghiệp Cựu chiến binh 19 tháng 5, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Liên Hà; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ 5 xã nói trên đã trực tiếp trao tặng 13 chiếc giường đến các hộ nghèo, hộ Công giáo nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xã được trao 03 chiếc, riêng xã Thọ An 01 chiếc. Tổng trị giá trên 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt giúp hộ nghèo Công giáo có một Lễ Nô-el vui vẻ, ấm áp dịp Giáng sinh 2017./.

Dưới đây là một số hình ảnh trao Gường cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Đan Phượng và xã Đồng Tháp

Nguyễn Nga - Trung tâm VHTT & TT huyện