văn hóa xã hội

TRUNG TÂM VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG THƯ VIÊN LƯU ĐỘNG NĂM 2017
Ngày đăng 18/12/2017 | 03:15  | View count: 274

Ngày 14/12/2017,  tại Trường Tiểu học Song Phượng, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Thư viện Hà Nội tổ chức các hoạt động thư viện lưu động.

Tại đây, các em học sinh được cán bộ Thư viện huyện, Thư viện Hà Nội hướng dẫn phương pháp chọn sách, đọc sách tại chỗ; hướng dẫn làm quen và sử dụng máy vi tính; tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi trí tuệ.

Thư viên lưu động năm 2017 có tổng số 1.400 cuốn sách, báo Tiếng Việt, tiếng Anh….hệ thống máy vi tinh có kết nối Internet, các trang thiết bị truyền thông đa phương tiện phục vụ tại chỗ cho hơn 300 em học sinh trường Tiểu học Song Phượng.

“Thư viên lưu động - Bánh xe tri thức” với mục tiêu đưa sách, báo đến các địa bàn dân cư theo phương châm “Sách đi tìm người” nhằm góp phần duy trì và phát triển văn hóa đọc, giữ gìn truyền thống hiếu học và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Một số hình ảnh Thư viện lưu động tại trường Tiểu học Song Phượng

Đỗ Tùng & Mai Phương - Trung tâm VH TT & TT huyện