văn hóa xã hội

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BỘ MÔN NGỮ VĂN, LỊCH SỬ, GIÁO DỤC CÔNG DÂN CẤP THCS NĂM HỌC 2017- 2018
Ngày đăng 04/12/2017 | 08:55  | View count: 397

Sáng ngày 01/12/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bộ môn Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân cấp Trung học cơ sở năm học 2017- 2018.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi cùng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các giáo viên tham gia dự thi của các Trường THCS trong huyện về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Năm học 2017 - 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thi giáo viên dạy giỏi môn Ngữ văn, môn Lịch sử, môn Giáo dục Công dân, tổng số là 35 tiết. Đây là những tiết dạy cơ bản của những giáo viên tiêu biểu đại diện đã qua vòng thi cấp trường, cấp Cụm trường. Toàn huyện được chọn làm 4 Cụm trường, trong các Cụm có 2 điểm trường và mỗi bộ môn có 1 Ban Giám khảo độc lập chấm từ đầu đến cuối Hội thi. Học sinh khối lớp được chọn ngẫu nhiên, tất cả tạo lên không khí sôi nổi, song vẫn đảm bảo tính khách quan, nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Kết quả Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Nga - Trường THCS Liên Hồng giành giải Nhất môn Ngữ văn; Thầy giáo Đỗ Anh Tuấn - Trường THCS Hồng Hà đạt giải Nhất môn Lịch sử; Cô giáo Nguyễn Thị Hường - Trường THCS Hồng Hà đạt giải Nhất môn Giáo dục công dân; 3 giải Nhì; 10 giải Ba, 13 giải khuyến khích và công nhận 5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Tại hội nghị tổng kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã khen thưởng cho 4 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn, Lịch sử, Giáo dục công dân năm học 2017- 2018.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện trao khen thưởng cho các tập thể.

Đỗ Văn Tùng- TTVHTT&TT huyện