văn hóa xã hội

HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TRỌNG THỂ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)
Ngày đăng 21/11/2017 | 02:29  | View count: 345

Sáng 17/11/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đan Phượng trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu trong năm học 2016 - 2017. Cùng dự có Tiến sỹ Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các đại biểu ngành giáo dục.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo cao quý của dân tộc ta, cũng như truyền thống hiếu học của quê hương Đan Phượng anh hùng; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đối với sự nghiệp giáo dục. Qua đó, giúp ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có bước phát triển vượt bậc, toàn diện và vững chắc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến đội ngũ Nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp tục khẳng định sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể đối với đội ngũ nhà giáo và sự nghiệp giáo dục; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà giáo tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, tích cực đóng góp tài năng, trí tuệ và tâm huyết cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương.

Nhân buổi Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành tuyên dương, khen thưởng. Trong đó, nhà giáo Giang Quang Tú - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục địa phương. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường Mầm non Tân Hội, Trường Mầm non Tân Lập được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua Xuất sắc; 6 tập thể được UBND Thành phố công nhận tập thể Lao động xuất sắc; 2 tập thể và 7 cá nhân được UBND Thành phố tặng Bằng khen. Nhiều tập thể, cá nhân khác được UBND huyện công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” và “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu trong năm học 2016 - 2017:

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các nhà giáo

Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đọc diễn văn ôn lại truyền thống.

Tiến sỹ Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà giáo Giang Quang Tú - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Ông Nguyễn Tất Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Cờ thi đua Xuất sắc của UBND Thành phố cho đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường Mầm non Tân Lập và Trường Mầm non Tân Hội

Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng danh hiệu cho các tập thể, cá nhân.

                             Nguyễn Việt Tâm - TTVHTT&TT huyện