văn hóa xã hội

HỘI CỰU GIÁO CHỨC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày đăng 14/11/2017 | 04:41  | View count: 62

Sáng 12/11/2017, tại hội trường UBND huyện Đan Phượng, Hội Cựu giáo chức thành phố Hà Nội tổ chức giao văn nghệ gồm Hội Cựu giáo chức các huyện: Đan Phượng - Ba Vì - Thạch Thất - Phúc Thọ - Hoài Đức, thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017). Đồng chí Lê Đình Lập - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Hà Nội; đồng chí Đặng Văn Hội - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí Trưởng phòng, nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện; Ban chấp hành, Đội văn nghệ và đông đảo các hội viên Hội Cựu giáo chức các huyện đã về dự.

Toàn cảnh hội nghị giao lưu văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đơn ca, tốp ca, hát - múa tập thể: Ca ngợi quê hương, Tổ quốc, ngợi ca Người giáo viên nhân dân, Hội Cựu giáo chức Việt Nam; hát về trường, lớp…được các hội viên cựu giáo chức các huyện dàn dựng đẹp, hát hay mang đậm sắc thái riêng của từng huyện. Buổi giao lưu văn nghệ còn là dịp để các Cựu giáo chức gặp gỡ hàn huyên tâm sự, chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm xưa. Qua đó, các hội viên cựu giáo chức các huyện tiếp tục “Sống vui - sống khỏe - sống có ích”, xứng đáng với nghề được xã hội tôn vinh “Nhà giáo”.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi giao lưu văn nghệ

Đồng chí Lê Đình Lập - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Hà Nội trao Cờ lưu niệm cho các Đội văn nghệ của Hội Cựu giáo chức các huyện.

Đồng chí Giang Quang Tú - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng các Đội văn nghệ của Hội Cựu giáo chức các huyện

Tiết mục văn nghệ của Hội Cựu giáo chức huyện Thạch Thất.

Đỗ Văn Tùng – TTVHTT&TT huyện