văn hóa xã hội

Xã Trung Châu tổ chức Ngày hội văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày đăng 14/11/2017 | 04:29  | View count: 69

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017), sáng ngày 12/11/2017 tại sân vận động miền A xã Trung Châu, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Trung Châu tổ chức ngày hội văn hóa- văn nghệ - thể dục thể thao.

Tới dự có ông Nguyễn Văn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận các thôn cùng 192 vận động viên và đông đảo cổ động viên trong toàn xã.

Tham gia giải thi đấu có 12 đội đến từ các thôn, xóm trên địa bàn xã. Các đội thi đấu với nội dung kéo co, theo hình thức loại trực tiếp. Đây là giải thi đấu thể thao, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo nên không khí vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các thôn, xóm trong xã. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội 7, giải Nhì cho đội 9 và hai giải Ba cho đội 4 và đội 5.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, các đơn vị trong khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Trung Châu đã tổ chức giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan trong xã biểu diễn./.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

                                                 Nguyễn Nhi - TT VHTT & TT huyện