VĂN HÓA - XÃ HỘI

ĐOÀN HÀ HỘI ĐỨNG THỨ BA TOÀN ĐOÀN MÔN VÕ CỔ TRUYỀN - ĐẠI HỘI THỂ THAO TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII - 2018
Ngày đăng 30/11/2018 | 03:10  | View count: 37

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, ngày  29/11/2018, môn Võ cổ truyền trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII do huyện đăng cai tổ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ trao giải diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội; Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đan Phượng; bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Tổ chức bộ môn Võ Cổ truyền - Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - 2018.

Tham dự bộ môn võ cổ truyền tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018; đoàn chủ nhà Hà Nội đã thi đấu xuất sắc giành 3 Huy chương vàng và một Huy chương đồng. Trong đó, 3 Huy chương vàng thuộc về các vận động viên Đoàn Hữu Toàn - hạng 90kg đối kháng nam; Lê Thị Hồng Đào - hạng 60kg đối kháng nữ; Đới Thị Hoa - hạng 60kg nội dung thi quyền. Huy chương Đồng thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thanh Trúc - hạng 48kg nội dung thi quyền. Với thành tích đạt được, đoàn vận động viên Hà Nội đứng thứ ba toàn đoàn. Đoàn Công an nhân dân xếp thứ hai với  3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc. Đoàn Bình Định khi xuất sắc giành 5 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và một Huy chương đồng, xếp thứ nhất toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong những ngày thi đấu Võ cổ truyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII vừa diễn ra tại nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng:

Ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy chương cho vận động viên đạt giải

Bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức môn Võ cổ truyền - Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII  trao huy chương cho các vận động viên đạt giải.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức môn Võ cổ truyền - Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII

Nguyễn Việt Tâm

Ảnh: Hữu Việt