VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo
Ngày đăng 01/11/2018 | 02:04  | View count: 38

Ngày 31/10/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng trao kinh phí hỗ trợ xây 2 nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Phạm Văn Xuân trú tại cụm 3, xã Hồng Hà và hộ gia đình ông  Đặng Văn Quy trú tại thôn 4, xã Trung Châu. Cả hai hộ gia đình thuộc hộ nghèo, nhà ở đã xuống cấp trầm trọng. Tổng trị giá 20.000.000đồng.

Có nhà ở ổn định, hai gia đình ông Xuân và ông Quy sẽ vơi bớt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Hội Chữ thập đỏ huyện luôn quan tâm chăm lo cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, người già cô đơn và người không nơi nương tựa. Qua đó, giúp đỡ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Ông Nguyễn Đức Phương - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho hộ gia đình ông Phạm Văn Xuân, cụm 3 xã Hồng Hà

Ông Nguyễn Đức Phương - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho hộ gia đình ông Đặng Văn Quy, cụm 3 xã Hồng Hà

Hồng Đào - Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng