VĂN HÓA - XÃ HỘI

HỘI THI NÉT ĐẸP VĂN HÓA CÔNG SỞ NĂM 2018 CỤM THI ĐUA SỐ 4 THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày đăng 12/10/2018 | 11:19  | View count: 23

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018- 2023. Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2018 tại hội trường UBND huyện Đan Phượng, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Sơ khảo Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở” năm 2018 Cụm thi đua số 4.

Về dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng, Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 cho biết: Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức của công nhân viên chức lao động, đoàn viên Công đoàn về 02 bộ Quy tắc ứng xử do UBND Thành phố ban hành;  Nghị quyết của tổ chức Công đoàn; nâng cao ý thức trách nhiệm, tác phong, hành động và văn hóa ứng xử của công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên Công đoàn trong Cụm thi đua số 4 gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Lựa chọn đội xuất sắc tham dự Chung khảo cấp Thành phố.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi

Phần thi giới thiệu của Liên đoàn Lao động huyện Quốc Oai

Tham gia Hội thi có 06 đội Cụm thi đua số 4 gồm các huyện: Đan Phượng, Hoài Đức, Thạch Thất, Phúc Thọ, Quốc Oai, Ba Vì. Mỗi đội trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Nội dung các phần thi về Quyết định số 1665/QĐ-UBND về Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Quyết định số 522/QĐ-UBND về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thành phố Hà Nội; Luật Công đoàn Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhất cho Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ

Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trao giải Nhì cho Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng và Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ; giải Nhì thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng và huyện Thạch Thất; giải Ba thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì và huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT