VĂN HÓA - XÃ HỘI

TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018
Ngày đăng 30/05/2018 | 08:44  | View count: 302

Sáng ngày 25/5/2018, Trường THPT Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đến dự Lễ tổng kết, có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các ông bà trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh.

Năm học 2017-2018 là năm tiếp tục triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế". Thực hiện các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”. Trong năm học vừa qua, thầy trò Trường THPT Đan Phượng luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể. Đặc biệt, với sự phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường và các em học sinh Trường THPT Đan Phượng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Đan Phượng trao Giấy khen cho các cô giáo có thành tích cao trong các kỳ thi cấp Thành phố

Thầy giáo Bùi Duy Chính - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đan Phượng trao Giấy khen cho các học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi cấp Thành phố.

Tại Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho sự nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa./.

                                                                             Nguyễn Hữu Việt

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 39
Tổng: 0