văn hóa xã hội

UBND huyện Đan Phượng tổ chức thăm, tặng quà Hội người khuyết tật huyện và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam
Ngày đăng 20/04/2018 | 07:29

Nhân kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998-18/4/2018), UBND huyện Đan Phượng tới tặng hoa, quà Hội Người khuyết tật huyện và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc 9 xã trong huyện.

Bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng Hội Người khuyết tật huyện Đan Phượng

Đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Đỗ An Đông - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Lãnh đạo Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện và các tình nguyện viên chữ thập đỏ. Đến thăm hỏi và tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy - HĐND -UBND huyện đã chia sẻ khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên  người khuyết tật và các gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời cũng đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương cần quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vươn lên phát triển kinh tế, vượt qua mặc cảm, hòa nhập cùng cộng đồng.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật xã Hạ Mỗ

Hội Chữ Thập đỏ huyện Đan Phượng đã trao tặng 12 suất quà với trị giá 16 triệu đồng. Nguồn kinh phí do công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Huy Dũng, Công ty Cổ phần Phú Hà Thành và cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện tài trợ.

Bà Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, động viên và trao quà cho đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng thuộc hộ nghèo trong huyện

Ông Nguyễn Gia Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn liên doanh Hồng Thái GOGO trao quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn huyện Đan Phượng

Ông Hoàng Văn Cảnh - Giảm đốc Công ty Cổ phấn Phú Hà Thành, xã Liên Trung, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn huyện Đan Phượng

Những món quà tuy nhỏ về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo về mặt tinh thần, thực sự là niềm động viên rất lớn đối với những người khuyết tật và gia đình, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng./.

Nguyễn Anh Đào – Hội Chữ thập đỏ huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC