VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày chạy Olympic vì sực khỏe toàn dân tại các xã, thị trấn huyện Đan Phượng năm 2018
Ngày đăng 29/03/2018 | 03:46  | View count: 189

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2018), sáng ngày 25/3/2018 huyện Đan Phượng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 ở 16 xã, thị trấn, huy động được 12.632 người tham.

Thành phần tham gia chạy gồm các tầng lớp nhân dân: Người cao tuổi, cựu chiến binh, phụ nữ, nông dân, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên…Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đúng 7 giờ 30 phút sau lễ phát động, các xã, thị trấn tổ chức các đợt chạy đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi tổ chức chạy Olympic, các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao khác như cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng đá, kéo co, thể dục dưỡng sinh…

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Đan Phượng năm 2018 thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng quê hương Đan Phượng anh hùng, giàu đẹp và văn minh.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại các xã, thị trấn

Buổi lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại xã Đan Phượng

Toàn cảnh các khối vận động viên xã Trung Châu trong Ngày chạy Olympic

Khối vận động viên Người cao tuổi Thị trấn Phùng tham gia Ngày chạy Olympic