văn hóa xã hội

NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN, CHUNG KẾT HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI NĂM HỌC 2017- 2018
Ngày đăng 29/03/2018 | 03:43

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018, tại Trường THPT Hồng Thái, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện đã tổ chức Ngày hội đoàn viên, chung kết Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi” năm học 2017- 2018.

Văn nghệ chào mừng

Tham gia Hội thi có 10 thí sinh là những cán bộ Đoàn giỏi, tiêu biểu của 05 Trường THPT: Đan Phượng, Tân Lập, Hồng Thái, Green City Acedemy và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Mỗi trường có 02 thí sinh tham dự.

Đồng chí Vũ Đình Tuấn- Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Nguyễn Quý Chung - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Thái trao Cờ và tặng hoa cho các đội dự thi

Với tinh thần bình tĩnh, tự tin, các thí sinh đã trả lời tốt 04 phần thi gồm: Thi tự giới thiệu về bản thân, trường học; thi kiến thức; thi thuyết trình và phần thi năng khiếu.

Phần thi tự giới thiệu của Trường THPT Đan Phượng

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Giải Nhất thuộc về em Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Trường THPT Hồng Thái; 02 giải Nhì thuộc về em Nguyễn Công Quỳnh Mai - Trường THPT Tân Lập và em Nguyễn Anh Văn - Trường THPT Hồng Thái.

Ngày hội Đoàn viên và chung kết Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi” năm học 2017- 2018 là sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ Đoàn các trường thể hiện khả năng, trí tuệ của mình, đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn./.

Nguyễn Nga

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC