văn hóa xã hội

TRƯỜNG MẦM NON THỌ XUÂN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA VÀ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVI
Ngày đăng 12/03/2018 | 08:22

Sáng ngày 09/3/2018, tại Trường Mầm non Thọ Xuân đã trọng thể tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và trưởng các ngành, đoàn thể huyện.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường Mầm non Thọ Xuân

Lãnh đạo Thành phố, huyện và xã dự lễ khai trương biểu trưng Trường chuẩn quốc gia và gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI

Trường Mầm non Thọ Xuân được thành lập từ năm 1972 với 2 lớp và 20 học sinh học nhờ tại đình, chùa, miếu của làng. Trải qua quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển, đến nay, nhà trường có hai điểm trường với tổng diện tích 10.104 m2, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng khang trang và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngày càng được nâng lên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Kết quả đánh giá trẻ qua các lĩnh vực phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ trong năm học 2016 - 2017 đều đạt cao từ 91% trở lên. Nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, Công đoàn vững mạnh. Trong 3 năm từ năm học: 2015 - 2016 đến năm học 2017 - 2018, nhà trường có 74% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến cấp cơ sở. Hằng năm, có 25% giáo viên giỏi cấp huyện và 3 đến 4 sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố. Với những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Thọ Xuân được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội công nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nguyễn Việt Tâm – TTVHTT&TT huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC