VĂN HÓA - XÃ HỘI

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN XÃ LIÊN HÀ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 03:56  | View count: 346

Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Liên Hà tổ chức bế mạc giải bóng đá nam thanh niên mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Vũ Đình Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện; đồng chí Nguyễn Quang Lục - Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã.

Giải bóng đá nam thanh niên xã Liên Hà diễn ra từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 28 tháng 02 năm 2018. Có 8 đội bóng tham gia thi đấu đến từ Chi đoàn các thôn và làng nghề. Các đội bóng được chia thành 02 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 02 đội xuất sắc nhất của mỗi bảng đi tiếp vòng Chung kết. Với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực và đoàn kết, 8 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 16 trấn đấu và 58 bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp, sút xa và đá penalty. Vượt qua các đội bóng, đội bóng đá Làng nghề và Cựu binh đã vào thi đấu vòng Chung kết với tỷ số 5-0.

Kết thúc giải đấu, đội bóng Làng nghề giành Cúp vô địch năm 2018. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải cho các đội và các cầu thủ.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo xã trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng đá Làng nghề

Giải bóng đá nam thanh niên xã Liên Hà khép lại đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong Ban tổ chức, các cầu thủ, khán giả. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Thông qua giải phát hiện những cầu thủ xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo tham gia vào các giải đấu cao hơn./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 19
Tổng: 0