văn hóa xã hội

Bế mạc giải Vật tự do, Vật dân tộc thành phố Hà Nội Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 03:49

Chiều ngày 27/02/2018, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Đan Phượng tổ chức thi đấu chung kết và bế mạc giải Vật tự do, Vật dân tộc thành phố Hà Nội năm 2018. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thọ An và hàng nghìn khán giả đã tới dự và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu.

Giải Vật tự do, Vật dân tộc được tổ chức từ ngày 23/02 đến ngày 27/02/2018, thu hút 9 đoàn tham gia với hơn 100 đô vật đến từ các huyện: Quốc Oai, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Phú Xuyên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung gồm Vật tự do và Vật dân tộc với nhiều hạng cân cho nam và nữ, riêng vật dân tộc chỉ tổ chức thi đấu ở các hạng cân dành cho nam.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở các hạng cân cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc và trao Cờ nhất toàn đoàn cho huyện Quốc Oai với 10 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng; Cờ nhì toàn đoàn cho huyện Phúc Thọ với 6 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng; huyện Đan Phượng đạt 4 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng đứng thứ ba toàn đoàn.

Giải Vật được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao thể chất, tầm vóc, trí tuệ con người, đồng thời phát huy truyền thống thượng võ của dân tộc đến đông đảo người dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội./.

Một số hình ảnh giải Vật tự do, Vật dân tộc thành phố Hà Nội Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018

        

Bà Bùi Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo huyện Đan Phượng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

 

Các đô vật thi đấu tranh giải

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các đô vật

Bà Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên , Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đô vật

                                                               Nguyễn Hữu Khánh -Trung tâm VH-TT&TT huyện

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC

 
 

 

 

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới