VĂN HÓA - XÃ HỘI

RA MẮT CUỐN SÁCH "LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA VÀ CÁCH MẠNG LÀNG ĐÔNG KHÊ"
Ngày đăng 07/02/2018 | 08:17  | View count: 268

Sau bốn năm sưu tầm, biên soạn và chỉnh lý, cuốn sách "Lịch sử truyền thống văn hóa và cách mạng làng Đông Khê" - xã Đan Phượng vừa ra mắt trong sự vui mừng, phấn khởi của cán bộ và nhân dân. Lễ công bố và phát hành sách được tổ chức trọng thể tại Nhà văn hóa thôn vào chiều ngày 04/02/2018. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Công Khương - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đan Phượng.

Bà Nguyễn Thị Châm - Bí thư Chi bộ và ông Nguyễn Chí Tuấn - Trưởng thôn Đông Khê trao sách cho đại diện  nhân dân

Cuốn sách lịch sử truyền thống văn hóa và cách mạng làng Đông Khê được biên soạn công phu gồm 191 trang viết và 20 trang ảnh minh họa cho cuộc sống, lao động, chiến đấu và cảnh đẹp làng Đông Khê. Bố cục cuốn sách gồm 4 phần, nội dung khái quát đặc điểm địa lý, quá trình hình hành, phát triển và phản ánh các giai đoạn lịch sử của làng gắn với các giai đoạn lịch sử của cách mạng Việt Nam từ năm 1945 cho đến nay.

Cuốn sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn in ấn và phát hành. Đây là một sự kiện quan trọng và tự hào của cán bộ và nhân dân thôn Đông Khê, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử, tri ân đối với các thế hệ đi trước; đồng thời là cuốn tài liệu quý góp phần lưu giữ truyền thống, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

                                                      Nguyễn Việt Tâm – TTVHTT&TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 28
Tổng: 0