văn hóa xã hội

CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT CHIA SẺ - XUÂN NHÂN ÁI MẬU TUẤT 2018”
Ngày đăng 07/02/2018 | 08:09

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường UBND huyện. Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Chương trình “Tết chia sẻ - Xuân nhân ái Mậu Tuất 2018”.

Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trực tiếp trao quà đến các đối tượng.

Tại đây, Ban Tổ chức đã trao 400 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, hội viên Hội người mù, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trong đó: Tập đoàn Vinngoup trao tặng 150 xuất quà; Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 240 suất quà. Hội thánh Tin Lành thành phố Hà Nội trao tặng 11 xe lăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ huyện nhân dịp Tết đến Xuân về giúp các đối tượng không may mắn trong cuộc sống có một Tết Mậu Tuất ấm áp, vui vẻ./.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà của các đồng chí lãnh đạo huyện, nhà tài trợ

Nguyễn Nga - Trung tâm VHTT & TT

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC