VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện tổ chức Chợ hoa xuân phục vụ nhân dân đón Tết Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng 06/02/2018 | 04:29  | View count: 237

Nhằm trưng bày, giới thiệu cây cảnh, các loại  hoa đáp ứng nhu cầu mua sắm, thăm quan của nhân dân trong dịp Tết cổ truyền. Đồng thời tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện giới thiệu quảng bá, tiêu thụ sản phẩm hoa, cây cảnh đảm bảo văn minh thương mại, trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

UBND huyện ban hành Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 09/01/2018 tổ chức Chợ hoa Xuân phục vụ nhân dân đón tết Mậu Tuất năm 2018.

Thời gian hoạt động từ ngày 01/02/2018 đến 22h30phút ngày 15/02/2018  (Tức từ ngày 16/12 đến ngày 30/12 năm Đinh Dậu)

Địa điểm tổ chức:

+ Chợ hoa xuân của huyện: Tổ chức trên địa bàn Thị trấn Phùng, gồm các điểm sau:

- Đoạn đường phía sau Huyện ủy từ ngã tư cạnh Công ty Xuân Phương đến vị trí đèn tín hiệu giao thông (Vườn hoa 19-5).

- Vỉa hè đoạn đường giữa hai cổng chào Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và một phần sân Khu Liên hợp thể thao huyện.

- Hai bên vỉa hè quốc lộ 32 cũ, đoạn từ Bốt Phùng đến đầu đường N14.

Một trong các điểm Chợ hoa xuân của huyện Đan Phượng

+ Chợ hoa xuân tại các xã:

Xã Song Phượng tại Chợ thôn Thu quế; Xã Đan Phượng tại Khu vực cổng làng Đông Khê; Xã Đồng Tháp tại Đường trục thôn Bãi Tháp và Bãi Thụy; Xã Phương Đình tại Chợ Địch; Xã  Thọ An tại Khu cổng nghĩa trang liệt sỹ xã Thọ An; Xã Thọ Xuân tại đường từ Tỉnh lộ 417 đi Đình Thọ Lão; Xã Trung Châu tại Khu vực giáp cổng Trường THCS và tuyến đường trước cửa trụ sở HTX nông nghiệp Trung Châu 2; Xã Liên Hà dọc khu vườn hoa, hồ môi trường Thượng Thôn; Xã Liên Trung tại Chợ Dày và khu sân lễ hội làng Trung; Xã Hồng Hà tại Chợ Bá Nội; Xã Liên Hồng tại khu đường trạm y tế xã; Xã Tân lập tại Sân nhà văn hóa cụm 11; Xã Tân Hội tại Ngã tư ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Hội; Xã Hạ Mỗ tại khu cổng UBND xã và đường nhà hội họp cụm 5; Xã Thượng Mỗ tại Ngã tư bốt bưu điện cụm 3 và vỉa hè đường từ đê đi thôn 5.

UBND huyện yêu cầu các các cơ quan, đơn vị, phòng ban ngành trong Ban chỉ đạo Chợ hoa xuân căn cứ chức năng, nhiệm vụ được phân công, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tăng cường công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ. UBND thị trấn Phùng chịu trách nhiệm tổ chức chợ hoa xuân của huyện theo kế hoạch. UBND các xã chủ động xây dựng kế hoạch của từng xã, tổ chức chợ hoa xuân đảm bảo phục vụ nhân dân mua sắm hoa, cây cảnh đón tết tại các điểm chợ theo quy định./.

Bùi Quyên – TTVHTT&TT huyện