VĂN HÓA - XÃ HỘI

ĐẢNG ỦY XÃ HẠ MỖ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII VÀ TỔNG KẾT XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017
Ngày đăng 11/01/2018 | 03:18  | View count: 185

Sáng ngày 09/01/2018, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Hạ Mỗ tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt Nghị quyết trung ương 6 khóa XII và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện về dự và trực tiếp quán triệt nội dung các Nghị quyết cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

Sau khi nghe quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII, Đảng bộ xã tổ chức tổng kết xây dựng Đảng.

Năm 2017, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện, sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân trong xã, Đảng bộ xã Hạ Mỗ đã đạt được những kết quả quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra. Kinh tế tiếp tục duy trì phát triển, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tăng cường.

Qua đánh giá, phân loại, Đảng bộ có 7/14 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; đánh giá, phân loại 179 đảng viên, trong đó 18 đồng chí hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 124 đồng chí hoàn thành Tốt nhiệm vụ, 37 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Tại Hội nghị có 7 tập thể và 18 cá nhân được biểu dương khen thưởng./.

Đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

                                Nguyễn Thị Phương Thảo

                               Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 19
Tổng: 0