VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

TRUNG TÂM VĂN HÓA THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG NĂM 2018
Ngày đăng 08/08/2018 | 09:30  | View count: 132

Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mùng 2 tháng 9, ngày 4/8/2018, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi huyện Đan Phượng năm 2018.
Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ công chức Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn, cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên.
Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc. (Ảnh Nguyễn Nga)
Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tạ Văn Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội. (Ảnh Nguyễn Nga)
Tham gia giải Bóng chuyền hơi huyện Đan Phượng năm 2018 có 14/16 xã, thị trấn, thi đấu ở 02 nội dung gồm 13 đội nam và 9 đội nữ.  Mỗi đội gồm 11 thành viên, trong đó có 01 trưởng đoàn, 05 vận động viên chính thức và 05 vận động viên dự bị.
Đội bóng chuyền nam xã Đan Phượng và xã Song Phượng thi đấu. (Ảnh Bùi Quyên)
Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các đội, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải đội nam từ 50 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về xã Tân Hội, giải Nhì thuộc về xã Thọ Xuân, đồng giải Ba thuộc về xã Tân Lập và xã Đồng Tháp.
Giải nữ 45 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về xã Hạ Mỗ, giải Nhì thuộc về thị trấn Phùng, đồng giải Ba thuộc về xã Trung Châu và xã Tân Hội.
Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tạ Văn Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các đội nữ. (Ảnh Bùi Quyên)
Đồng chí Đặng Văn Hội- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các đội nam. (Ảnh Bùi Quyên)
Giải Bóng chuyền hơi huyện Đan Phượng năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để các đội, vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tuyển chọn vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển của huyện tập huấn và tham gia thi đấu cấp Thành phố./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT