Văn bản chỉ đạo

BAN CHỈ ĐẠO DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2018
Ngày đăng 17/05/2018 | 07:27  | View count: 41

Sáng ngày 11/5/2018, tại hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đan Phượng tổ chức hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018.

Về dự Hội nghị có đại biểu đại diện Bộ Tư lệnh Thủ độ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, các Tiểu ban trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Trưởng Công an thị trấn Phùng, xã Tân Hội, Liên Hồng.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện phát biểu khai mạc

Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện yêu cầu làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức tập huấn chặt chẽ, nghiêm túc, hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị tham gia đúng, đủ thành phần, chấp hành nghiêm quy định của lớp tập huấn. Quản lý tài liệu tập huấn theo chế độ mật, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian tập huấn.

Đại tá Hoàng Đăng Bảo - Trưởng phòng tác chiến Bộ Tham mưu và Thượng tá Lê Đức Hậu - Trưởng phòng Tổ chức Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về dự, chỉ đạo và trực tiếp  hướng dẫn 02 chuyên đề: Chuyên đề tổ chức, phương pháp và quy trình diễn tập khu vực phòng thủ quận, huyện năm 2018 và chuyên đề hoạt động của cấp ủy, các ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong diễn tập khu vực phòng thủ quân, huyện năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Qua tập huấn, các đồng chí nắm chắc nội dung, phương pháp, vận dụng linh hoạt vào thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị trong quá trình làm tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018 đạt kết quả cao.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT & TT huyện

thời tiết các vùng