VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

HỘI THI CÔ SÁNG TẠO - BÉ TÀI NĂNG NĂM HỌC 2017- 2018
Ngày đăng 10/05/2018 | 05:02  | View count: 241

Trong không khí cả nước đang hướng tới Kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), sáng ngày 9 tháng 5 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức điểm Hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2017- 2018 tại Trường Mầm non xã Thọ An.

Đến dự tặng hoa chúc mừng Hội thi có đồng chí Bùi Thị Thu Hằng- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tại huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, một số ngành, đoàn thể xã Thọ An; Ban Giám hiệu, giáo viên các trường Mầm non trong huyện.

Hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” với sự tham gia của 04 đội thi, mỗi đội thi có 02 cô và 20 bé lớp 5 tuổi. Mỗi đội thi trải qua 03 phần thi gồm:

Phần thi thứ nhất “Bé khỏe”, phần thi này các bé thể hiện được kỹ năng, động tác phù hợp với nhạc bài hát mang yếu tố thể thao, trang phục đẹp và phù hợp.

Phần thi thứ hai “ Bé thông minh” với sự tham gia của 80 bé thi theo hình thức rung chuông vàng, các bé sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức và kỹ năng trải nghiệm thuộc các lĩnh vực.

Phần thi thứ 3 “Cô và bé cùng sáng tạo”, mỗi đội thi tham gia 01 sản phẩm bằng bức tranh tạo hình nặn, xé, dán... với chủ đề gia đình, quê hương, biển đảo được thực hiện tại lớp do cô và bé cùng làm trên khổ giấy A0 có khung.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia dự thi.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao chất lượng các chuyên đề, tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện; khơi dậy sự đam mê, sáng tạo, lòng yêu nghề của cô giáo; thể hiện được sự khéo léo, thông minh và giúp các bé 5 tuổi tự tin vào lớp 1./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng.

Phần thi thứ nhất Bé khỏe.

Phần thi thứ 2 Bé thông minh.

Phần thi thứ 3 Cô và bé cùng sáng tạo.

Đồng chí Bùi Thị Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải nhất cho cô và bé đội Trạng Nhí.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT huyện Đan Phượng