Văn bản chỉ đạo

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN HỖ TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Ngày đăng 10/05/2018 | 04:51  | View count: 70

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 8/3/2018 của UBND huyện về hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở, sáng ngày 10 tháng 5 năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 05 hộ nghèo là hội viên phụ nữ ở một số xã, thị trấn.

Đoàn gồm lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động, Hội Cựu chiến binh huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, một số ngành, đoàn thể xã và Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn có hộ được nhận hỗ trợ kinh phí.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Thị Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 05 hộ nghèo gồm: Hộ bà Đặng Thị Út - ở thị trấn Phùng, bà Đỗ Thị Sáng - xã Đồng Tháp, bà Nguyễn Thị Hưởng xã Thượng Mỗ, ông Nguyễn Văn Hưởng và bà Vũ Thị Xuyến ở xã Trung Châu. Mỗi hộ được hỗ trợ 10 triệu đồng. Tại đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đồng Tháp và Trung Châu cũng trao kinh phí hỗ trợ của Hội cho hội viên.

Trước đó, cán bộ hội viên phụ nữ trong huyện đã hỗ trợ ngày công lao động tháo dỡ nhà ở, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng giúp các hộ nghèo.

Được biết thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục vận động và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho 04 hộ nghèo khác trên địa bàn huyện./.

Dưới đây là một số hình ảnh trao kinh phí xây dựng cho một số hộ nghèo

Trao hỗ trợ kinh phí xây dựng cho hộ bà Đặng Thị Út - Thị trấn Phùng.

Đoàn thăm nhà và trao tiền hỗ trợ cho hộ bà Đỗ Thị Sang - xã Đồng Tháp.

Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Hưởng xã Thượng Mỗ

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT

thời tiết các vùng