Văn bản chỉ đạo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮA UBND HUYỆN VÀ BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY NĂM 2017, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2018
Ngày đăng 12/03/2018 | 08:19  | View count: 246

Chiều ngày 08/3/2018, tại Hội trường UBND huyện, UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức tổng kết công tác phối hợp năm 2017, triển khai Kế hoạch năm 2018 và Kế hoạch phối hợp thực hiện năm “Dân vận chính quyền” 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Kim Hoàng - Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Đức Thục - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị

Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song công tác phối hợp thực hiện công tác Dân vận giữa Ban Dân vận Huyện ủy và UBND huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch - vững mạnh. Phối hợp chỉ đạo các phòng, ban, ngành huyện; UBND, khối Dân vận xã, thị trấn thực hiện đồng bộ, thống nhất, hiệu quả công tác Dân vận theo Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch các cấp. Trong đó triển khai kịp thời, hiệu quả Kết luận số 114-KL/TW của Ban Bí thư, Chỉ thị số 16-CT/TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường và đổi mới công tác Dân vận trong cơ quan hành chính Nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới” gắn với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính. Phối hợp với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các hội quần chúng cùng cấp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.

Bên cạnh đánh giá kết quả năm 2017, UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy đã triển khai Kế hoạch phối hợp công tác năm 2018 và Kế hoạch năm “Dân vận chính quyền” 2018 với những nội dung cụ thể, trách nhiệm rõ ràng của 2 cơ quan trong công tác phối hợp thực hiện 02 Kế hoạch trên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng 14 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phối hợp giữa UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy năm 2017./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT & TT

thời tiết các vùng