VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

UBND XÃ LIÊN HÀ TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2017
Ngày đăng 07/02/2018 | 08:23  | View count: 205

Sáng ngày 05/02/2018, UBND xã Liên Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2017.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND,  lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể, các tập thể, cá nhân được khen thưởng và các em học sinh thi đỗ Đại học năm học 2017 về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2017, phong trào thi đua yêu nước xã Liên Hà được đẩy mạnh góp phần hoàn thành các chỉ kinh tế - xã hội trên địa bàn. Tổng thu nhập trên địa bàn xã đạt gần 420 tỷ đồng, tăng 21,5% so với năm 2016. Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới được nhân dân hưởng ứng tích cực, hoàn thành tốt việc đặt tên đường, gắn biển chỉ dẫn công cộng, gắn biển số nhà, xã hội hóa ghế đá, đèn chiếu sáng, trồng hoa, cây xanh. Đẩy mạnh các Phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Phong trào “Xây dựng làng, gia đình văn hóa”, kết quả có 1.752/1.891 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm, đạt tỷ lệ 92%. Phong trào thi đua trong ngành Giáo dục - Đào tạo tiếp tục được nâng cao, công tác Y tế, Dân số - kế hoạch hóa gia đình, Lao động Thương binh và Xã hội được thực hiện tốt, an ninh chính trị trật tự được đảm bảo, an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương. Phong trào xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Qua các phong trào thi đua, xã Liên Hà có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành tặng Bằng khen, Giấy khen; UBND xã khen thưởng 15 tập thể, 27 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2017. Tại hội nghị, UBND xã gặp mặt động viên tuyên dương, khen thưởng 58 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2017.

Đồng chí Lê Thị Tuyết - Chủ tịch UBND xã trao Giấy khen cho các cá nhân

Đồng chí Nguyễn Quang Lục - Bí thư Đảng ủy xã động viên khen thưởng các học sinh thi đỗ vào Đại học năm học 2017.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT&TT huyện